bình chọn post
bình chọn post

Các trận chiến đã đến rất gần.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Sau hàng loạt tin đồn “trust me bro” của cộng đồng mạng về VCS Mùa Xuân 2023, giải đấu vô địch LMHT thường niên của khu vực VCS đã chuẩn bị quay lại với người xem. Mặc cho các khu vực khác như LCK, LPL đều đã tiến đến tuần thi đấu thứ 5 của giải đấu, VCS Mùa Xuân 2023 sẽ bắt đầu bước vào mùa giải ngày 24/2 sắp tới đây. Các đội tuyển phải thi đấu với một lịch trình dày đặc và “chạy KPI” cho kịp tiến độ của MSI 2023 tại London vào tháng 5.

Mới đây, khi còn cách ngày thi đấu đầu tiên chưa 3 ngày, fanpage chính thức của VCS đã đăng tải thông tin về dàn caster khiến cho nhiều người phải “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”. Trước nhiều tin đồn không đúng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT về việc dàn caster của VETV cũ sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi phía của VNG, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy mất động lực và không muốn xem giải VCS sắp tới.VCS Mùa Xuân 2023
Credit: VCS LMHT

Tuy nhiên, với những cái tên “lạ mà quen” bao gồm: Hoàng Luân, Văn Tùng, Bá Điền, Ngọc Thiên, Hữu Trung, Hải Dương, Minh Trí, Minh Hảo và Tùng Lâm. Như vậy, những cái tên vô cùng quen thuộc với anh em LMHT Việt Nam từ đời đầu cũng sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng với khán giả. Họ sẽ là những người thổi lửa, mang đến những nội dung không chỉ về tính chuyên môn mà còn cho các bạn thấy được nhiều góc nhìn và cảm xúc khác trong quá trình trận đấu diễn ra.

banner win79

VCS Mùa Xuân 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24/2 với trận đấu mở màn giữa SGB và TS và trận đấu thứ 2 ngay sau đó là của SBTC Esports và Team Whales. Cùng đón xem trận đấu với nhiều tình tiết hấp dẫn vào ngày thứ 6 tuần này nhé!

XEM THÊM: LMHT: ShowMaker không thể chạm đến đỉnh cao sự nghiệp như Faker vì một lý do duy nhất


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub