bình chọn post
bình chọn post

Một cánh cửa mới sắp mở ra với chàng tuyển thủ của chúng ta.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Khác với kỳ chuyển nhượng sôi động tại LCK, khu vực LPL vẫn chưa có quá nhiều động thái chính thức thay vào đó là hàng loạt những tin đồn từ phía cộng đồng và “Thầy Ba hàng hiệu”. Được biết, dù thị trường chuyển nhượng đã chính thức “mở cửa” cùng với việc một vài tuyển thủ đã đáo hạn hợp đồng, tuy nhiên, những thông tin chính thức từ phía các đội tuyển sẽ chưa được công bố.

SofM
Thông tin về SofM đang khá ít trên các diễn đàn (Credit: LPL)

Hiện tại, người hâm mộ khả năng cao phải chờ đến khi LPL All-star kết thúc để có được thông tin chính thức từ các đội tuyển. Theo thông tin nội bộ và tin đồn xung quanh Weibo Gaming, đội tuyển này đã thành công đạt được thỏa thuận hoán đổi tuyển thủ với Bilibili Gaming.

Đội hình 2023 của WBG theo tin đồn sẽ bao gồm: TheShy – Karsa – Xiaohu – Light – Crisp. Bởi vậy, 3 cái tên tiến đến BLG sẽ là Angel và ON. Trong khi đó, huanfeng được đồn đoán sẽ chuyển tới RA thi đấu dù vẫn còn hợp đồng.

ON và Angel sẽ chuyển tới BLG? (Credit: WBG)

Sau khi thông tin này được lan truyền, người hâm mộ Việt khá lo lắng về tương lai của SofM. Thời điểm hiện tại chàng trai đi rừng người Việt đã đáo hạn hợp đồng với “ông lớn” MXH Weibo. Ngoại trừ tin đồn về việc SofM sẽ cùng hội ngộ Bin tại BLG thì không có quá nhiều thông tin về người chơi đi rừng này.

banner win79


Mới đây, “nóc nhà” của SofM đã thông báo trong group của SofM rằng, anh chàng này đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các khu vực khác nhau. Không chỉ LPL mà VCS hay NA cũng đã có lời đề nghị hợp tác cùng chàng trai người Việt. Tuy nhiên, SofM vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức và hy vọng rằng dù bản thân có đưa ra quyết định như thế nào thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ anh.

Mùa giải 2023 đang đến gần, những thông tin về đội hình cho mùa giải mới sẽ luôn được WEBDOITHUONG thông tin đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: LPL: TES sẽ là điểm đến cuối cùng của 2 cựu vô địch thế giới khi còn trong màu áo của IG 2018


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]