bình chọn post
bình chọn post

Đối với hãng game làm “nhạc giỏi hơn làm game” như Riot thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Cộng đồng LMHT tại máy chủ Bắc Mỹ những ngày gần đây được một phen xôn xao khi liên tục nhận được những câu hỏi khảo sát khá kì lạ của Riot. Một người chơi đã tỏ ra bất ngờ: “Tại sao tôi lại được hỏi những câu hỏi rất là ‘lãng mạn’ trong một tựa game của Riot?”

Credit: KnaveSojaded

Người chơi này đã nhận được một bảng khảo sát với các lựa chọn từ “Hoàn toàn không đồng ý” tới “Hoàn toàn đồng ý”. Nhìn chung, bô câu hỏi này không có gì bất thường, trừ câu số 3: “Bạn có sẵn sàng tán tỉnh các vị tướng (trong LMHT) không?”Dường như cuộc khảo sát nhằm mục đích cho biết tình cảm của người chơi đối với các vị tướng của LMHT, nhưng việc hỏi xem liệu họ có “tán tỉnh” họ chắc chắn đã khiến không ít người chơi cảm thấy khá bất ngờ và có phần khó hiểu.

banner win79

Rất nhiều game thủ đã đặt nghi vấn rằng Riot sẽ bắt đầu phát triển một tựa game hoặc ít nhất là một sự kiện liên quan tới việc “hẹn hò” với các nhân vật trong game. Điều này là hoàn toàn khả thi, bởi trước đó đã từng có một sự kiện tương tự các game giả lập hẹn hò được Riot tạo ra, đó là Hoa Linh Lục Địa.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Riot đang muốn lấy ý kiến để thúc đẩy quá trình bày bán sản phẩm “gối ôm hình tướng LMHT” mới được ra mắt tại Hàn Quốc cách đây không lâu.

Screenshot by Ty/ WEBDOITHUONG

XEM THÊM: DoinB chính thức lên chức bố


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub