bình chọn post
bình chọn post

Vài lời tâm sự của Rekkles.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Người đi đường dưới của Fnatic, Martin “Rekkles” Larsson có vẻ như sắp gục ngã trong video mới nhất của mình.

Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp người Thụy Điển đã đăng một video trên các tài khoản mạng xã hội, với nội dung xin lỗi tất cả những người hâm mộ và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình sau trận thua SK Gaming trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại EMEA (LEC) Mùa đông 2023 tuần 3 ngày 2.

Khi mùa giải chính thức kết thúc đối với anh chàng, Rekkles đã bày tỏ sự thất vọng của mình sau khi Fnatic bị loại khỏi vòng Bảng.

Ngôi sao của Fnatic, Rekkles nói về trận thua tại LEC Mùa đông 2023: Xin lỗi vì tất cả”

Xạ thủ thừa nhận rằng đội đã gặp khó khăn kể từ khi họ bắt đầu tập luyện lần đầu tiên vào tháng 1 cho đến bây giờ, khi họ có màn trình diễn kém ấn tượng tại LEC Mùa đông 2023 vào tháng 2.

“Tôi thực sự muốn nói lời xin lỗi vì đã không thể đi sâu hơn nữa.” anh nói. “Tôi đã chơi không tốt. Tôi không nghĩ mình đóng góp nhiều vào thành công của đội. Ngược lại, tôi nghĩ có lẽ mình là tội đồ đã góp phần nhiều hơn vào những thất bại của đội.”

Rekkles
Screenshot by WEBDOITHUONG


Fnatic xếp thứ chín và đứng ở vị trí top cuối của BXH trong mùa giải với tỷ số 2-7, chỉ giành chiến thắng trước KOI và Excel Esports.

Đội đã không thể vực dậy vào tuần thứ ba của Mùa đông sau khi thua tất cả các trận đấu với MAD Lions, Astralis và SK Gaming.

banner win79

“Xin lỗi vì màn trình diễn tệ hại của tôi.” anh nói thêm. “Có rất nhiều cơ hội mà tôi có thể nắm lấy.”

Với việc Fnatic không tham gia thi đấu vòng trong, các tuyển thủ chuyên nghiệp LEC giờ đây có nhiều thời gian hơn. Rekkles đang lên kế hoạch livestream các trận đấu của mình trên Champions Queue, xếp hạng đơn và trò chuyện với người hâm mộ của mình cũng như thảo luận về những màn thi đấu của của họ cũng như bàn thêm về các kế hoạch sắp tới.

Tổ chức cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến giải chạy Mùa đông của đội và hứa “sẽ trở lại mạnh mẽ hơn” trong mùa giải tiếp theo.

Bạn có thể xem toàn bộ video xin lỗi của Rekkles tại đây.

Rekkles đã tái gia nhập Fnatic vào đầu năm nay với tư cách là một phần trong đội hình xuất phát LEC 2023 của đội. Trước đó xạ thủ huyền thoại của LEC đã chơi ở Giải Liên minh huyền thoại Pháp (LFL) cho Karmine Corp trong một năm vào 2022. Được coi là một cái tên quen thuộc trong đội tuyển và ở giải đấu châu Âu, Rekkles bắt đầu sự nghiệp của mình ở Fnatic vào năm 2012 và đã giúp đội có được 6 danh hiệu vô địch LEC.

XEM THÊM: Tin đồn: CNJ rút lui, SGB quay trở lại VCS Mùa Xuân 2023


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub