bình chọn post
bình chọn post

Nghiêng là lúc cuộc chơi của bạn bị dẫn dắt bởi những cảm xúc tiêu cực hơn là lý trí. Nó thường được kích hoạt bởi một chuỗi xui xẻo. Nói một cách đơn giản, mỗi khi bạn tức giận, mất kiểm soát, bắt đầu tham lam, tham gia vào một trò chơi poker trực tuyến điên cuồng cố gắng thoát khỏi một thứ gì đó, bạn đang nghiêng mình! Dưới đây, chúng tôi xin phân tích 4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn độ nghiêng.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt

Dưới đây là 4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt dành cho anh em cược thủ.

4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt

4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt

Ngăn chặn tile bằng cách đặt ra mốc stop-loss

Stop-loss là lệnh cắt lỗ, một khái niệm quen thuộc đối với những người chơi chứng khoán. Nhà đầu tư đặt lệnh tự động bán khi giá cổ phiếu giảm đến một mức nhất định. Mục đích là để có thể tránh nó rơi thêm.

Chơi poker cũng vậy, bạn cần đặt mức cắt lỗ. Đó là số tiền tối đa bạn cho phép mình thua và khi đạt đến mốc đó, bạn ngay lập tức dừng cuộc chơi.

Bất kể tình huống lúc đó như thế nào, cho dù bạn cảm thấy mình có thể tiếp tục thi đấu hay người anh mập ra sao, bạn cũng cần dứt khoát dừng lại.

Tuy nhiên, đặt mức cắt lỗ càng nhiều càng tốt không phải là một điều tùy tiện. Bạn cần xác định mốc thời gian này dựa trên sức chịu đựng tâm lý của mình. Bạn có thể mất bao nhiêu mà vẫn giữ được cái đầu tỉnh táo?

Ngăn chặn tilt bằng giới hạn thời gian

Đối với người mới bắt đầu và chơi 3-4 bàn một lần, 30 phút là thời gian hoàn hảo để tập trung. Sau đó, bạn có thể ăn nhẹ, thưởng thức một tách cà phê, tắm thư giãn, đi dạo và sau đó quay lại chơi nếu bạn vẫn muốn.

banner win79

Thời gian nghỉ ngơi đó, ngay cả khi chỉ để đi vệ sinh và ăn nhẹ, là điều cần thiết để giữ cho bạn tập trung. Sau đó, bạn có thể kéo dài các phiên chơi của mình lên 1, 1,5 rồi 2 giờ.

Sửa soạn tốt để gặt hái thành công

Sửa soạn tốt để gặt hái thành công khi chặn Titl

Cách chống ron gạch tốt nhất tiếp theo là bạn phải chuẩn bị thật tốt cho mình. Chuẩn bị cho bản thân để thành công là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng nghiêng.

Nếu bạn thực sự muốn cày cuốc một cách nghiêm túc, trước tiên bạn cần tuân thủ những thói quen sau trong mỗi buổi tập:

  • Hãy đảm bảo rằng bạn có một bữa ăn ngon và ngủ đủ giấc.
  • Nhận được một số bài tập. Có thể là 20 phút yoga, 10 phút đi bộ / chạy bộ hoặc chống đẩy…
  • Hoàn thành mọi thứ bạn cần làm trước khi bắt đầu chơi poker.
  • Tạo một môi trường thoải mái, thư giãn để chơi poker mà không bị phân tâm.
  • Hãy dành 10 phút trước mỗi buổi học để xem lại những bài tập quan trọng của ngày hôm trước, vừa để học vừa để khởi động tinh thần.

Không bao giờ chơi poker khi không đạt 100%

Cách dễ nhất khiến cho anh em tilt là bắt đầu một dây thua. Mà cách dễ nhất để bắt đầu một dây thua chính là chơi khi anh em không đạt trạng thái tốt nhất.

Cho nên, hãy phòng chống tilt và bảo vệ bankroll của anh em bằng cách đặt ra quy tắc dứt khoát không chơi bất cứ khi nào mà anh em không đạt được 100%.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về phân tích 4 chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt. Hy vọng anh em làm chủ được 4 phương pháp này để cải thiện khả năng thi đấu của mình.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub