bình chọn post
bình chọn post

Nội chiến trường Mapo giữa Faker và Deft.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Những người hâm mộ của giải đấu LMHT của Hàn Quốc – LCK đang được theo dõi trận đấu kịch tính trước khi bước vào mùa giải chính thức của năm 2023, giữa 2 đội được dẫn dắt bởi 2 “anh già” – Lee “Faker” Sang-hyeok của T1 và Kim “Deft” Hyuk-kyu của DWG KIA. Đây sẽ là trận đấu tiền mùa giải, nhằm khai mạc LCK 2023.

Theo Riot Games, những thành viên thuộc đội thắng cuộc sẽ được tạo một biểu tượng emote trong game riêng theo ý của mình.

Trong đó, Faker và Deft đã thi đấu solo ở trong Vực Gió Hú để xác định người được chọn đội đầu tiên.

Deft đã sử dụng Yasuo và Faker mạnh dạn pick người anh Yone. Quỷ Vương dễ dàng giành được chiến thắng trước Deft và có cho mình quyền pick team.

Team Faker và Team Deft tại LCK Season Kickoff 2023

Vị trí TEAM FAKER TEAM DEFT
Đường Trên DuDu (Afreeca Freecs) Morgan (Brion Esports)
Đi Rừng Willer (Liiv Sandbox) Cuzz (KT Rolster)
Đường Giữa Faker (T1) Chovy (Gen.G)
Hỗ Trợ Beryl (DRX) Peter (Nongshim Redforce)
Xạ Thủ Viper (Hanhwa Life Esports) Deft (DWG KIA)


Lựa chọn tối ưu của Faker

Faker
Credit: Riot Games

Dựa vào tầm nhìn và kinh nghiệm của mình, Faker đã chọn ra những tuyển thủ mà anh chàng cho rằng là tốt nhất cho đội hình. Bên cạnh giá trị mà những thành viên khác mang lại, Faker cũng tin rằng họ đang có màn trình diễn tốt nhất tại vị trí của mình.

Faker bắt đầu bằng việc chọn Park “Viper” Do-hyeon của Hanwha Life Esports làm xạ thủ trong đội với lí do anh chàng cũng vừa quay lại LCK, vì vậy người hâm mộ sẽ rất vui khi được thấy cậu ta thi đấu. Chủ tịch cũng nói rằng Deft cần một đối thủ mạnh.

Ở lượt chọn thứ hai, Faker nghĩ sẽ rất thú vị khi thấy Deft đấu với người đồng đội cũ và cũng là hỗ trợ cũ của anh, Cho “BeryL” Geon-hee của DRX.

Tuy nhiên, Deft không hài lòng với quyết định của Faker. Anh ấy nói: “Tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ chọn Rascal của DRX, nhưng giờ thì tôi thất bại rồi.”

Theo các quy tắc dự thảo, sau khi một người chơi được chọn để chơi cho một đội, những tuyển thủ khác từ tổ chức thể thao điện tử đó sẽ bị xóa khỏi danh sách chọn.

Faker sau đó đã chọn Lee “DuDu” Dong-ju của Afreeca Freecs làm người đi đường trên của mình, sau khi lấy lời khuyên từ người đàn em Choi “Zeus” Woo-je.

Đây sẽ là lần đầu tiên Faker thi đấu cùng với những người chơi này.

Deft và những lựa chọn của mình

Credit: Riot Games

Có vẻ như Deft là một “người hướng nội”. Vì vậy, Deft đã chọn “sự thoải mái” vì phần lớn các tuyển thủ trong đội đều đã từng là đồng đội của anh già ở LCK.

Jeong “Chovy” Ji-hoon của Gen.G sẽ là người đi đường giữa trong đội hình này, vì xạ thủ 26 tuổi muốn có một đối thủ mạnh để đối đầu với Faker.

Deft đã cân nhắc đến Kim “Zeka” Geon-woo của Hanwha Life Esports, nhưng vì Faker đã chọn Viper nên lựa chọn này là không thể vì cả hai đều đến từ Hanhwa Life Esports.

Deft và Chovy đã từng là đồng đội tại Hanwha Life Esports trong mùa giải 2021. Họ đã bị loại ở tứ kết tại CKTG sau khi thua T1 3-0.

Muốn có một người đi đường trên có nhiều kinh nghiệm, nhà vô địch CKTG 2022 đã chọn Park “Morgan” Gi-tae của Brion Esports và người đi rừng của KT Rolster Moon “Cuzz” Woo-chan, người mà anh chàng đã từng là đồng đội vào năm 2019 ở Kingzone DragonX.

Đối với lựa chọn cuối cùng của mình, Deft đã chọn Jeong “Peter” Yoon-su của Nongshim Redforce vì lỗi chơi đầy ấn tượng khi họ gặp nhau trong xếp hạng đơn. Đồng thời, Peter cũng dễ thương, đó là lý do tại sao tôi muốn chơi với cậu ta, anh ấy nói thêm.

Faker buộc phải chọn Kim “Willer” Jeong-hyeon của Liiv Sandbox vì cậu ta là người chơi duy nhất còn lại, và nói rằng anh ấy là một lựa chọn tốt vì Willer là bạn thân với Moon “Oner” Hyeon-joon của T1.

Showmatch giữa Team Faker và Team Deft sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 1 lúc 4:30 chiều, theo giờ Việt Nam. Theo dõi các hoạt động trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của LCK Hàn Quốc.

XEM THÊM: LMHT: 2023 SEASON KICK-OFF lộ diện các gương mặt BLV và MC cho trận đấu sắp tới

banner win79


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub