bình chọn post
bình chọn post

Meta Zed đi rừng đã trở lại?

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Kể từ khi Tiền Mùa Giải 2023 được Riot Games trình làng, người chơi LMHT đã được tiếp cận với những trang bị mới. Tuy nhiên loạt trang bị như Trái Tim Khổng Thần hay JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi đang trở nên quá OP. Nhất là đối với sự kết hợp JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi và Rìu Mãng Xà, 2 trang bị này đang là khác biệt lớn ở meta hiện tại.

Dù tại bản cập nhật nhỏ 12.23b mới đây, Riot Games đã tăng giá JakSho nhưng điều này vẫn chưa mang đến thay đổi quá lớn với trang bị này. Nhất là khi được kết hợp với 65 sức mạnh công kích, 20 điểm hồi kỹ năng và 10% hút máu toàn phần của Rìu Mãng Xà. Bên cạnh những chỉ số kia thì Rìu Mãng Xà còn gia tăng thêm chỉ số nếu game thủ hạ gục quái và tướng đối phương. Vậy nên trang bị này sẽ được hướng đến trước cả trang bị Thần Thoại để tích đủ cộng dồn chỉ số và phát huy sức mạnh món đồ sớm nhất. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ

Credit: Levi

Ở bản cập nhật LMHT 12.23 này, Zed Chinh Phục đường giữa đang đạt tỷ lệ thắng cao lên đến hơn 50%. Việc Zed mang Chinh Phục giúp tích lũy cộng dồn sức mạnh thích ứng, đồng thời giúp hồi máu bằng 8% sát thương gây lên tướng. Điều này vô hình chung rất phù hợp với Rìu Mãng Xà và JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi.

Voies Zed đi rừng, chúng ta cũng ưu tiên mang theo Chinh phục với Hiệu Diện Trí Tuệ, Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Chốt Chặn Cuối Cùng. Nhánh ngọc này sẽ cũng cấp điểm hồi nội năng, khả năng kháng hiệu ứng cùng việc gây thêm sát thương cho tướng dưới 30% máu.

Còn ở nhánh phụ, Zed đi rừng sẽ mang theo Áp Đảo với Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tối Thượng. Điều này sẽ tiếp tục giúp vị tướng này có thêm khả năng kháng hiệu ứng, điểm hồi kỹ năng. Đồng thời, gia tăng sát thương cho Zed trong combat.Trang bị gợi ý cho Zed đi rừng

Với lối chơi giống với Levi buộc phải có 2 trang bị là JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi và Rìu Mãng Xà. Người chơi cần hướng đến Rìu Mãng Xà trước để để cộng dồn điểm SMCK và khả năng hút máu toàn phần. Khi nhận về đủ cộng dồn Thú Săn, người chơi sẽ sở hữu 85 sức mạnh công kích và 14% hút máu toàn phần, chưa tính tới chỉ số điểm hồi kỹ năng và sát thương lan. Lợi thế hơn khi mang trang bị này ra người chơi đi rừng có thể farm quái để tích lại chỉ số sau mỗi lần lên bảng.

banner win79
Zed

Trang bị thứ 2 cần được hướng đến đó chính là JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi để cung cấp cả chỉ số giáp và kháng phép cộng dồn. Jak’Sho còn có khả năng gây ra lượng sát thương liên tục cho kẻ địch xung quanh theo % máu tối đa của bản thân. Vì vậy, trang bị này rất phù hợp cho giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Các trang bị cuối, người chơi có thể hướng đến Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần… để hoàn thiện đồ về cuối trận cho mình.

Ngoài cách lên đồ như trên, Zed đi rừng đang đạt tỷ lệ thắng cao lên đến 51.4% (tính từ rank Bạch Kim trở lên) với lối lên đồ là Rìu Mãng Xà và Móng Vuốt Ám Muội. Với trang bị Thần Thoại là Móng Vuốt Ám Muội, người chơi sẽ nhận được 60 Sức mạnh Công kích, 18 Sát Lực cùng với 20 Điểm hồi Kỹ năng.

Credit: u.gg

Ngoài ra, nó cũng kích hoạt khả năng lướt xuyên qua một tướng địch, gây sát thương. Sau đó cường hóa sát thương của bản thân lên mục tiêu. Chưa kể đến nó cũng giúp tăng thêm Sát Lực và Tốc Độ Di Chuyển. Để hoàn thành build đồ này, người chơi cần có thêm Thương Phục Hận Serylda, Rìu Đen…

Còn chần chừ gì nữa mà không thử lối chơi Zed đi rừng cùng những thử nghiệm mới để nâng cấp vị tướng này trong khu rừng Summoner’s Rift!

XEM THÊM: T1 Oner dẫn đầu khu rừng Summoner’s Rift tại LCK về số lần ‘cướp bóc’ thành công


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub