bình chọn post
bình chọn post

Tuy nhiên, ngày ấn định ra mắt Irelia Hoa Linh Lục Địa vẫn chưa được hé lộ.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Còn nhớ tại mùa giải 2020, Riot Games đã “đốt cháy” mùa hè với việc mang đến dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng sự ra mắt của Lillia. Và tại phiên bản LMHT 10.15, các vị tướng Yasuo, Thresh, Teemo và Vayne là những cái tên đầu tiên có mặt trong bộ trang phục Hoa Linh Lục Địa.

Mùa hè 2022 này, người hâm mộ hy vọng Riot Games sẽ một lần nữa đưa Hoa Linh Lục Địa trở lại. Đặc biệt, có thể đưa Irelia vào nhóm trang phục này khi mạch truyện của về dòng skin này gắn liền với câu chuyện của riêng Irelia.

Mới đây, một trong những họa sĩ lâu năm của đội phát triển Riot Games – Bo Chen đã tiết lộ những splash art về một số vị tướng trong vũ trụ LMHT. Trong đó, hình ảnh của Irelia khiến ngường hâm mộ điêu đứng vì quá xinh đẹp.Được biết, Bo Chen đã cho ra rất nhiều splash art đẹp như: Caitlyn Tiệc Bể Bơi, Irelia Thánh Kiếm, Irelia Ánh Sáng Tối Cao, Yone Hoa Linh Lục Địa, Lux Hắc Tinh/Vũ Trụ, Leona Thanh Lịch 2.0, Akali Vệ Binh Tinh Tú. Một vài hình ảnh fan art về trang phục Akakli Hoa Linh Lục Địa cũng khiến người hâm mộ siêu lòng:

banner win79

Hiện tại, những vị tướng đã gia nhập dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa bao gồm: Yasuo, Thresh, Teemo, Vayne, Yone, Kindred, Lillia, Ahri, Riven và Cassiopia. Hy vọng trong thời gian tới Riot Games sẽ tiếp tục phát triển dòng trang phục nhiều tiềm năng này.

XEM THÊM: LMHT: Maokai đi rừng sẽ trở lại trong phiên bản 12.17?


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub