bình chọn post
bình chọn post

Pyosik vẫn đang “chật vật” tìm kiếm bến đỗ mới!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Mới đây câu chuyện của tập thể DRX cùng Doinb trở thành chủ đề cực kỳ được quan tâm trong cộng đồng. Không chỉ bởi câu chuyện đội hình vô địch CKTG 2022 sẽ đi về đâu mà còn là câu chuyện gây tranh cãi khi “Thầy Ba hàng hiệu” đã đẩy Zeka – một tuyển thủ có mong muốn vươn cao hơn bằng cách cải thiện đội hình – trở thành “kẻ phản bội” trong câu chuyện tình bạn.

Sau khi câu chuyện lùm xùm này nổ ra, dư luận đã chĩa mũi nhọn về phía Pyosik và Zeka. Hiện tại Zeka đã tìm được bến đỗ mới tại Hanwha Life Esports còn Pyosik vẫn chưa có được “may mắn” với bến đỗ phù hợp. Mới đây trong buổi talkshow, người chơi đi rừng cũ của DRX đã tiết lộ sẽ rời LCK để tiếp tục sự nghiệp.

Theo những gì Pyosik chia sẻ, bản thân Pyosik cùng Deft và tập thể DRX mong muốn có được đội hình 5 người để tiếp tục thi đấu nhưng câu chuyện không dễ dàng đến vậy. Người chơi đi rừng này dành rất nhiều tình cảm cho DRX và rất mong muốn được tái ký nhưng không thành.

Các đội không tham dự CKTG đã bắt đầu chuẩn bị cho câu chuyện “mua – bán” mùa chuyển nhượng từ rất sớm, còn với các đội trở về sau CKTG thì đã tìm ra những cái tên thay thế ngay lập tức. Đồng thời việc LCK đang cắt giảm ngân sách và hạn chế mức lương kiến việc tìm kiếm bến đỗ mói ở thời điểm này khá khó khăn.Pyosik đã tâm sự với người hâm mộ rằng ngoại trừ các đội đang cắt giảm ngân sách và các đội đã xác định được đội hình của họ, anh ấy còn lại 2 đội LCK để đàm phán nhưng cả hai đội đó đều không ưu tiên Pyosik là lựa chọn số một của họ.

banner win79

Vậy nên, anh đã đàm phán với một đội tuyển bên ngoài LCK. Cái tên mà anh ấy lựa chọn đã đưa ra những lợi ích và môi trường làm việc thực sự tốt cho người chơi nên anh ấy đã ký hợp đồng ngay lập tức.

LMHT Pyosik
Pyosik được đồn đoán sẽ tới Team Liquid trong mùa giải 2023 (Credit: LCK)

Theo nhiều tin đồn từ cộng đồng, nhà vô địch thế giới Pyosik sẽ gia nhập Team Liquid ở mùa giải 2023. Nếu thông tin này là chuẩn xác thì đội hình Team Liquid 2023 sẽ gồm 3 tuyển thủ Hàn Quốc, 1 người Mỹ gốc Hàn và 1 người Úc gốc Hàn: Summit, Pyosik, Haeri, Yeon và CoreJJ. Thậm chí, HLV trưởng của họ cũng là một cái tên huyền thoại đến từ khu vực LCK – MaRin.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được  WEBDOITHUONG thông tin đến người hâm mộ.

XEM THÊM: Chi tiền khủng cho năm 2023, Giám đốc Riot Games kỳ vọng các bậc phụ huynh sẽ đưa con cái đến với LMHT


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]