bình chọn post
bình chọn post

Tháng 1 tới đây, người chơi LMHT tại Việt Nam sẽ được về “nhà mới”!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Cuối năm 2022 này, người hâm mộ LMHT Việt sẽ phải “chuyển nhà” khi Riot Games quay trở lại phát hành hai tựa game LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa. Trong khi Riot Games tự phát hành game trên khắp Đông Nam Á, Taiwan Mobile  VNG Games đã được Riot chỉ định trở thành nhà phát hành mới cho hai tựa game LMHT và chế độ ĐTCL tại Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam.

Ở công cuộc chuyển đổi nhà phát hành, Riot sẽ cho ra mắt các máy chủ LMHT và chế độ ĐTCL mới đồng nghĩa với việc các máy chủ của Garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1/2023. Để đảm bảo rằng người chơi có thể thực hiện chuyển đổi cũng như duy trì được những dữ liệu hiện có trong tài khoản kịp thời, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu từ 4h sáng ngày 18/11/2022.

LMHT
Credit: Riot Games

Dưới đây sẽ là các mốc thời gian chuyển đổi mà người chơi LMHT cần lưu ý:

  • 14h00 ngày 30/12/2022, Garena sẽ chính thức đóng trang quy đổi Sò sang RP. Từ thời điểm này người chơi không thể mua RP hoặc đổi Sò Garena sang RP được nữa. Nếu tài khoản của người chơi còn Sò, thì giá trị quy đổi sẽ được sử dụng cho các trò chơi khác của Garena như Liên Quân Mobile hay FIFA…
  • Nhiệm vụ Xứ Tuyết Diệu Kỳ sẽ được đóng lại vào ngày 1/1/2023, tức là người chơi cần nhanh chóng thu thập kỷ vật trước ngày này.
  • Ngày 3/1/2023, Garena đóng cổng tạo tài khoản LMHT mới. Người chơi có nhu cầu tạo account mới cần đợi đến 6/1/2023 khi server Riot mở cửa để tham gia vũ trụ LMHT. Cùng thời điểm, Garena cũng sẽ khoá tất cả trang mạng xã hội của LMHT.
  • Ngày 4/1 đến 5/1/2023, Riot Games sẽ đóng băng Cửa Hàng, đồng thời bắt đầu tiến trình chuyển server LMHT. Lịch sử đấu hạng hay mua hàng đều không được ghi nhận, khả năng mất vật phẩm rất cao, không nên thực hiện vào lúc này. Người chơi cũng nên sử dụng hết Kỉ Vật Xứ Tuyết đã thu thập được trước ngày 4-5/1/2023.
  • Ngày 1/2/2023, trang chủ LMHT và trang hỗ trợ LMHT của Garena được đóng lại khép lại hành trình 10 năm gắn bó.

Cho những anh em nào chưa chuyển đổi tài khoản, hướng dẫn chuyển đổi được thông tin chi tiết tại đây.

banner win79


Kể từ năm 2009 cho tới nay, Riot Games cùng tựa game độc quyền LMHT đã dẫn trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của bất cứ người yêu game nào. Được biết, trước khi tựa game đình đám này chính thức có mặt tại Việt Nam và Đông Nam Á vào năm 2010, người hâm mộ đều phải chơi ở mức ping 150-200 ms.

Năm 2010 khi Garena tiếp quản việc phát hành LMHT và thiết lập các máy chủ chuyên dụng ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, người chơi đã được hưởng môi trường chơi game thuận lợi hơn. Tuy nhiên, sau hơn 12 năm gắn bó, những lợi ích của bên thứ ba giảm dần theo thời gian, Liên Minh Huyền Thoại cũng vì thế mà sẽ chính thức quay trở lại với Riot Games, khép lại hành trình gắn bó nhiều cảm xúc.

XEM THÊM: Chính thức: Riot Games sẽ tiếp quản lại Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub