bình chọn post
bình chọn post

Jak’Sho đang làm mưa làm gió trong các trận xếp hạng!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, Riot Games không những đưa ra những chỉnh sửa về tướng mà NPH này còn cho ra mắt thêm nhiều trang bị mới cho tanker. Những trang bị này nhanh chóng ‘làm mưa làm gió’ ở các trận đấu xếp hạng với Trái Tim Khổng Thần được đánh giá là trang bị có tác động lớn nhất đến meta của LMHT. Mình chứng lớn nhất là trong các trận đấu giờ chúng ta có thể chứng kiến một Akali lên Trái Tim Khổng Thần lên đến 6000 máu!!!

Riot Games giải thích rằng ban đầu họ thiết kế các trang bị Thần thoại dành cho slot mua đầu tiên. Nhưng cuối cùng lại nhận ra rằng điều đó không phải lúc nào cũng đúng, vì đôi khi, một vật phẩm Huyền thoại phù hợp hơn với vị tướng đó cho slot đầu (ví dụ Irelia lên Gươm Suy Vong cho slot 1).

Ngọn Thương Shojin, Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi, Ngọn đuốc thánh quang và Trái Tim Khổng Thần ra mắt trong bản cập nhật 12.22 (Credit: Riot Games)

Các món trang bị Găng Tay Băng Giá, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, và Khiên Thái Dương được phân loại là các vật phẩm Huyền Thoại. Jak’Sho, Vỏ bọc thích nghi, Ngọn đuốc thánh quang và Trái Tim Khổng Thần đã được tạo ra với tư cách là những vật phẩm Thần thoại đỡ đòn mới nhất.Nếu Trái Tim Khổng Thần có thể áp dụng cho mọi vị tướng để cung cấp lượng máu khổng lồ thì Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi là một vật phẩm dành riêng cho các tướng tanker.

Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi
  • Máu: 400
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • Điểm Hồi Kỹ Năng: 20
  • Công Thức Khiên Quân Đoàn + Hỏa Ngọc + Hồng Ngọc
  • Nội tại Vỏ Bọc Hư Không: Mỗi giây giao tranh với tướng cho một cộng dồn, tăng 2 Giáp & Kháng Phép, tối đa 8 cộng dồn. Ở tối đa cộng dồn, ngay lập tức gây sát thương phép tương đương 3% máu tối đa của bản thân lên kẻ địch xung quanh (giảm xuống còn 30% với lính và quái) và tăng sức chống chịu của bản thân thêm 10% đến cuối giao tranh.
  • Nội Tại Thần Thoại: Cho các trang bị Thần Thoại khác 5 giáp và 5 kháng phép.

Jak’Sho có cơ chế tương tự Tàn Tích Bami nhưng lại có phần khó chịu hơn rất nhiều. Jak’Sho không chỉ cung cấp Giáp và Kháng Phép cộng dồn cho các tướng tanker mà còn giúp các vị tướng sở hữu trang bị này có thêm damage phép. Trang bị mới này còn có khả năng gây ra lượng sát thương liên tục cho kẻ địch xung quanh (giống Khiên Thái Dương) theo % máu tối đa của bản thân.

banner win79

Về lý thuyết, các tướng có khả năng lên sát thương sẽ không có lý do gì để lên trang bị này nhưng trên thực tế, các tướng gây damage sẽ có lượng sát thương tăng đột biến sau khi lên 1-2 vật phẩm. Thời gian gần đây các tướng đấu sĩ như Warwick, Mordekaiser hay Singed… cũng đang có tỷ lệ thắng rất cao với trang bị này (theo U.GG).

League of Legends, Project: Mordekaiser, Project skins
Mordekaiser đang có tỷ lệ thắng cao với Jak’Sho (Credit: Riot Games)

Để có được điều này các tướng Đấu Sĩ thường hướng tới những trang bị chống tank cho một hoặc hai trang bị đầu tiên hoặc những tướng chuyển đổi sát thương nhận % AD/AP thành sát thương theo % máu hoặc sát thương chuẩn.

Vì vậy, khác với khả năng cung cấp máu như Trái Tim Khổng Thần, Jak’Sho sẽ là trang bị đa dụng hơn với khả năng cung cấp cả Kháng Phép, Giáp lẫn Sát Thương Phép. Trang bị này khả năng cao sẽ rơi vào tầm mắt của Riot Games và nhận những chỉnh sửa trong thời gian tới.

XEM THÊM: LMHT tiền mùa giải 2023: Trái Tim Khổng Thần giúp các tướng tank ‘vô đối’ ra sao?


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]