bình chọn post
bình chọn post

Malphite JakSho ‘làm mưa làm gió’ trong rank!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Mới đây trên MXH Reddit, một chủ tài khoản đã chia sẻ một câu chuyện khá thú vị về việc chơi Malphite trên bản đồ Summoner’s Rift. Được biết, người chơi này đã chơi Malphite với bảng ngọc Dư Chấn cùng các trang bị như JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai, Búa Tiến Công, Tim Băng…

Những đồ được hướng đến ở trên sẽ là những đồ cơ bản tăng giáp, máu cho Malphite, tuy nhiên khi người chơi này kích hoạt JakSho, lượng giáp đã chạm đến ngưỡng 6317 giáp đồng thời khiến đồ họa của toàn bộ địa hình xung quanh vị tướng này đã bị hỏng. Được biết, với nội tại – Giáp Hoa Cương, Malphite sẽ tăng kích cỡ bản thân theo giáp ở tối đa 35% cùng 437,5 giáp. Nhưng ở trường hợp kể trên, vị tướng này lại có lượng giáp lớn xấp xỉ 15 lần so với ngưỡng tối đa.

Malphite
Credit on Reddit

Về cơ bản, hầu hết các kỹ năng của malphite đều tương tác với chỉ số giáp để nhận sát thương. Vì vậy khi JakSho cộng đồng đủ chỉ số, Dư Chấn cũng được R – Không Thể Cản Phá, Malphite sẽ tích được một lượng giáp khủng khiếp, hai chiêu thức W và E cũng nhận thêm được hàng tấn sát thương.

Đây là một ví dụ điển hình cho thấy việc các vị tướng đạt đến lượng giáp 3000-4000 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Với trường hợp trên, dường như W – Nắm Đấm Chấn Động đã tương tác không ngừng với JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi khiên giáp được tích lũy không ngừng.

banner win79


Lối chơi Malphite lên JakSho cũng đang được nhiều người chơi áp dụng. Bởi JakSho dù là trang bị tank nhưng cũng cung cấp một lượng sát thương lớn. Vị tướng này lại có thể lợi dụng tương tác của 2 chiêu thức W và E cùng JakSho để gia tăng lượng damage ảo trong giao tranh. Trên thực tế, Malphite lên JakSho cũng đạt tỷ lệ thắng cao lên đến trên 50%.

Credit: blitz.gg

Bạn có thể xem chi tiết bài đăng trên Reddit tại đây.

XEM THÊM: Karsa sành điệu bên chiếc đồng hồ Messi – giá trị khủng không phải ai cũng có thể sở hữu


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub