bình chọn post
bình chọn post

Ngày 6/1, người chơi có thể chơi LMHT trên client của Riot Games!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Ngày 6/1 tới đây, LMHT tại Việt Nam chính thức chuyển nhà sang máy chủ Riot Games. Để có thể chuyển về nhà mới một cách thuận lợi, người hâm mộ cần cài đặt Riot Client.

Dưới đây, WEBDOITHUONG sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể những bước đơn giản để anh em có thể chuyển nhà một cách nhanh nhất nhé!

Bước 1: Tải Riot Client

Screenshot by WEBDOITHUONG

Người chơi chỉ cần truy cập đường link https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload và nhấn “Download For Windows”, còn với dòng máy Mac thì nhấn “Download for Mac Installer”.

Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt.Bước 2: Đăng Nhập

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Riot Games đủ điều kiện như đã chuyển đổi từ trước. Sau khi đăng nhập, click chuột phải vào logo Riot Client ở góc phải màn hình (như hình) và bắt đầu tải LMHT về máy. Lúc này người chơi cần nhập thông tin, tuy nhiên, nếu không dính khai báo thì người chơi có thể chơi game luôn!

banner win79

Bước 3: Bổ sung hồ sơ

Screenshot by WEBDOITHUONG

Đây là bước rất quan trọng, người chơi sẽ phải khai báo những thông tin bao gồm:

  • Tên
  • Số Điện Thoại
  • Email
  • Số CMND (ID Quốc Gia)
  • Ngày cấp
  • Ngày Sinh
  • Địa Chỉ

Việc khai báo thông tin trên giúp người chơi rất nhiều trong việc tranh chấp tài khoản nếu xảy ra phát sinh. Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi chỉ cần chờ ngày 6/1 để update và vào game thôi!

Công cuộc chuyển đổi giữa Garena và Riot Games đang dần hoàn tất. LMHT Việt Nam sẽ do NPH mới là VNG tiếp quản và ngày 1/2 tới, trang chủ LMHT và trang hỗ trợ LMHT của Garena được đóng lại khép lại hành trình 10 năm gắn bó. Cho những anh em nào chưa chuyển đổi tài khoản, hướng dẫn chuyển đổi được thông tin chi tiết tại đây.

XEM THÊM: LMHT: Mức quy đổi về giá và RP sau khi LMHT Việt về với Riot Games


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub