bình chọn post
bình chọn post

Tướng Darkin mới sẽ sớm ra mắt tại mùa giải 2023.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Trong tiến trình phát triển LMHT Tiền Mùa Giải 2023, Riot Games đã tiết lộ về việc ra mắt các vị tướng mới. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc thông báo sẽ phát triển các tướng Darkin trong thời gian tới. Tướng mới sẽ là tướng Darkin Sát Thủ. Nó hiện hiện đang bị giam cầm trong thanh dao găm – Dao Găm Darkin, còn hiện ai đang sở hữu thì chưa tiết lộ.

Darkin
Credit: LMHT

Trước đây đã từng có không ít thông tin vũ khí Darkin mới sẽ là một chiếc dao găm có tên Xolaani. Tuy nhiên, Xolaani đã xuất hiện trong Huyền thoại Runeterra. Ả ta từng là Chiến Binh Thăng Hoa với bản chất sức mạnh là huyết thuật, ả được nhiều người yêu mến bởi khả năng hồi phục và đã cứu sống hàng nghìn sinh mệnh sau trận chiến giữa Đế Chế với Icathia.

Khi đại chiến Darkin nổ ra, Xolaani dùng sức mạnh của mình để thao túng đồng loại, dẫn tới mâu thuẫn với Aatrox. Vũ khí của Xolaani là cặp lưỡi liềm nối nhau bằng dây xích, ý chí mong muốn nô lệ hoá toàn bộ Shurima. Cặp Huyết Tự đang phong ấn Xolaani được đồn đoán là được đệ tử của Master Yi – Jun nắm giữ.
Mới đây, YouTube Big Bad Bear đang tung ra một số hình ảnh về tướng Darkin Sát Thủ mới. Được biết, vị tướng này sẽ khác hoàn toàn với những phiên bản tướng Darkin trước đây. Những Aatrox, Kayn và Varus đều là mang nhận dạng người nhưng tướng mới sẽ mang nhận dạng một chú sói hoặc chó săn. Big Bad Bear cũng giải thích rằng thay vì ngậm con dao găm trong miệng, vị tướng này sẽ được hợp nhất với vũ khí. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là giả thiết và chưa được Riot Games xác nhận.

banner win79

Nếu những thông tin về tạo hình này là đúng thì khả năng cao Xolaani không liên quan gì đến tướng Darkin mới sẽ ra mắt ở mùa giải 2023 tới đây. Bên cạnh đó, cộng đồng cũng đưa ra giả thuyết về Darkin mới có thể là em gái của Varus – Valeeva, Darkin thứ tư trong số 5 Darkin vĩ đại còn sót lại ở Runeterra.

Hiện tại, tất cả những thông tin trên chỉ là giả thiết, những thông tin về bộ kỹ năng cũng chưa được tiết lộ. Khả năng cao tướng Darkin sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 sau sự xuất hiện của một vị tướng phù thủy từ Ixtal.

Mùa giải 2022 đã chính thức khép lại để mở ra một mùa giải mới bùng bổ hơn. Sau nhiều chỉnh sửa từ phía Riot Games, hy vọng rằng trong mùa giải mới 2023, người hâm mộ sẽ được chứng kiến nhiều cuộc đua thú vị hơn nữa.

XEM THÊM: LMHT: Học hỏi những cách lên đồ ‘độc lạ’ tại máy chủ Hàn Quốc sau bản cập nhật 12.23b


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub