bình chọn post
bình chọn post

Thông tin GAM và SGB gặp nhiều khó khăn trong việc xin visa khiến không ít người hâm mộ lo lắng.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Sau 2 năm Covid, người hâm mộ đang mong chờ từng ngày được nhìn thấy lá cờ Việt Nam một lần nữa được tung bay tại CKTG. Thế nhưng mới đây, cộng đồng lại liên tiếp đón nhận một loạt tin dữ, khả năng GAM và SGB một lần nữa lỡ hẹn với giải đấu cấp cao nhất của LMHT là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Một số thành viên team GAM đã ‘tạch’ visa

Credit: BLV Hoàng Luân

Trong bài đăng mới nhất, BLV Hoàng Luân đã đưa ra một số thông tin quan trọng trong vấn đề xin visa đi Mỹ của 2 đội tuyển hàng đầu GAM Esports và Saigon Buffalo.

“Mới nói chuyện với Khánh Hiệp (tức Giám đốc vận hành của GAM) có một số cập nhật cho anh em nha:
– GAM đã bị từ chối visa một số thành viên
– Vẫn còn một số thành viên đợi lịch phỏng vấn
– Ngay thứ hai tuần sau GAM và Riot sẽ họp để có giải pháp
Anh em yên tâm là tất cả mọi bên liên quan đều đang cố gắng nha!”Có thể thấy, mặc dù có công ty chủ quản ở bên Mỹ, có CEO quốc tịch Mỹ nhưng tình hình phía GAM có vẻ không mấy khả quan lắm. Tuy nhiên, một số thành viên trong team vẫn xin được visa (có thể là Levi vì từng xuất ngoại nhiều lần), nhưng số còn lại thì không may mắn như vậy. Có lẽ họ sẽ phải chờ thêm 2 tuần để phỏng vấn lại lần nữa dưới sự bảo lãnh của Riot.

banner win79

SGB cũng khiến không ít fan lo lắng

Credit: HLV REN

Tình hình bên phía Saigon Buffalo cũng làm không ít người hâm mộ lo lắng, HLV Ren đã xác nhận cả đội chưa đi phỏng vấn xin visa đi Mỹ. Nhưng qua trường hợp của GAM, nhiều người đang đặt nghi vấn hạt giống số 2 của Việt Nam sẽ có nguy cơ lỡ hẹn với CKTG năm nay. Tuy vậy, nhiều người vẫn lạc quan vì trước đó đội tuyển này đã xin được visa đi Hàn Quốc.

Xin visa luôn là một vấn đề nan giải với bất cứ ai, đặc biệt là với các VĐV thể thao chuyên nghiệp. Mong rằng sau 2 năm, các đại diện Việt Nam có thể tham gia CKTG. Bởi năm nay người hâm mộ đang rất muốn thấy GAM quay trở lại đấu trường quốc tế, đặc biệt là trường hợp của Kati, khi tuyển thủ này từng có 4 lần vô địch quốc nội nhưng chưa một lần thi đấu quốc tế.

XEM THÊM: Sau khi vô địch VCS Mùa Hè 2022, GAM Esports ‘gây bão’ khi nhận được lời chúc từ dàn fan girl hùng hậu


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub