bình chọn post
bình chọn post

Faker quyết cùng Deft “khiêu vũ” những bản nhạc cuối cùng!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Thời gian vừa qua người hâm mộ Faker nói riêng và T1 nói chung đã cực kỳ hoang mang khi đội tuyển này không có bất cứ động thái nào về tương lai của Quỷ Vương. Thậm chí với lịch stream dày đặc, người hâm mộ còn lo lắng rằng Quỷ Vương sẽ rời T1 trong mùa giải mới.

Bên cạnh đó cũng đã có không ít thông tin xoay quanh câu chuyện Faker đang cân nhắc sẽ rời T1 hay LCK để đến với một khu vực mới. Dựa trên báo cáo từ blix.gg, Team Liquid và FlyQuest đã thể hiện sự quan tâm đến ngôi sao đường giữa. Đặc biệt, Team Liquid đã đưa ra “deal cuối” sau nhiều vòng đàm phán. Các đội LPL cũng nhắm đến người chơi đường giữa huyền thoại này với bản hợp đồng có giá trị thương hiệu cao.

Faker
Faker được rất nhiều đội tuyển săn đón ở nhiều khu vực vì gí trị thương hiệu cũng như khả năng anh mang đến (Credit: Riot Games)

Dẫu vậy, sau rất nhiều những tin đồn và thông tin từ các bên, T1 đã chính thức thông báo về số phận của Faker vào chiều 28/11. Cụ thể, Faker đã chính thức tái ký với T1 cùng bản hợp đồng 3 năm.

Thông tin này ngay lập tức bùng nổ khắp các trang mạng xã hội bởi nó cho thấy sự tự tin về HCV Asian cũng như là khả năng cao Faker sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự vì những đóng góp anh đã mang lại.Cũng trong chiều 28/11, T1 đã thông báo đội ngũ BHL mới bao gồm: Roach, Sky và Tom. Như vậy, theo những thông tin từ T1, đội hình trong năm 2023 của họ sẽ là:

banner win79
  • Đường trên: Zeus
  • Đường rừng: Oner
  • Đường giữa: Faker
  • Xạ Thủ: Gumayusi
  • Hỗ Trợ: Keria
  • HLV trưởng: Bengi
Đội hình T1 2022 sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong năm 2023 tới đây (Credit: Riot Games)

Tại CKTG 2023, người hâm mộ ngỡ rằng đây sẽ là mùa giải cuối của 2 cái tên Faker và Deft khi 2 cái tên này đã đến tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo Luật của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong mùa giải 2023 tới, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến cuộc đối đầu của Deft và Faker. “Vũ điệu cuối cùng” vẫn chưa dừng lại khi cả 2 đang khát khao có thêm nhiều thành tích hơn nữa.

Hiện tại, Deft đã chuyển tới đội hình DWG KIA 2023. Cuộc đối đầu giữa 2 cái tên đầy duyên nợ – DWG KIA vs. T1 và Faker vs. Deft hứa hẹn sẽ đem đến một mùa giải đầy hấp dẫn với người hâm mộ.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được WEBDOITHUONG thông tin đến người hâm mộ tại đây.

XEM THÊM: GAM Esports nói lời chia tay với 2 hỗ trợ tài năng trong sự nuối tiếc của người hâm mộ


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]