bình chọn post
bình chọn post

Quà kỉ niệm đầy giá trị của các thành viên T1.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

“Chủ tịch” của T1 – Lee “Faker” Sang-hyeok, là một trong những tượng đài của Esports thế giới nói chung và LMHT nói riêng. Faker đã gắn bó với LMHT chuyên nghiệp ở LCK từ ngày 23/3/2013, vì vào 23/3/2023, không có bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển nên các thành viên T1 đã cố gắng để làm những điều đặc biệt nhằm kỉ niệm dịp này. Niềm vui sẽ càng nhân đôi khi mà đội tuyển áo đỏ đen giành được một chiến thắng đầy áp đảo trước đối thủ.

T1 hủy diệt NS với tỉ số 2-0

Đây là cuộc chiến diễn ra giữa 2 thái cực, T1 – kẻ đang nằm trên đỉnh của BXH chỉ với 1 trận thua duy nhất từ đầu mùa đến giờ và NS – đội tuyển đang nằm cuối BXH với rất nhiều thất bại. Vì thế, chúng ta cũng đã tưởng tượng ra được kết quả của trận đấu ngay khi có lịch thi đấu rồi. T1 đã hủy diệt hoàn toàn các thành viên của NS ở cả 2 ván đấu, trong bất kì tình huống nào, từ laning phase cho đến giao tranh tổng cũng như lúc tranh chấp mục tiêu.T1
Screenshot by WEBDOITHUONG

Ở ván 1, dù mạng hạ gục không quá cách biệt nhưng cặp bot của T1 đã quá out trình so với NS, Gumayusi out farm vital với 50 chỉ số lính ở phút thứ 13. Cặp bot cấu ria Caitlyn và Lux làm quá tốt khiến cho bộ đôi Lucian – Nami không thể làm gì hơn ngoài ôm trụ. Điều này khiến cho bên phía đội áo đỏ đen liên tục khai thác vào bộ đôi này, khoảng cách giữa 2 đội liên tục được kéo dài và 1-0 dành cho T1.

Sang ván thi đấu thứ 2, phía T1 có lợi thế ngay trong những phút thi đấu đầu tiên. Oner và Faker liên tục có cho mình mạng hạ gục và dường như Rừng Mid xanh sẽ tạo nên một áp lực vô hình ở 2 bên cánh. T1 đánh vô cùng triệt để ở ván thứ 2, liên tục Snowball ván đấu và kéo lợi thế đến mức 5k tiền chỉ sau 12 phút thi đấu. Phía NS liên tục cố gắng vùng vẫy, nhưng cách biệt là quá lớn để lật kèo. T1 chiến thắng với tỉ số 2-0.

banner win79

Cách T1 kỉ niệm 10 năm cho Faker

Trước ván thi đấu này diễn ra, những thành viên của T1 đã có màn ra sân vô cùng thú vị và tạo điểm nhấn nhân dịp 10 năm sự nghiệp của Faker với mỗi người 1 bông hồng trên tay. Cùng với một số “trò” vui mà các bạn có thể xem tại đây.

XEM THÊM: Faker vẫn bất bại với vị tướng tủ của mình sau 15 trận toàn thắng trong 1 năm


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub