bình chọn post
bình chọn post

Chặng đường tìm bến đỗ mới đầy gian nan của Scout tại LPL 2023.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Vụ việc về bản hợp đồng chuyển nhượng giữa Scout và EDG đã gây sốt trong cộng đồng LMHT, đặc biệt là những fan có sự quan tâm sâu sắc đến LPL đều dành thời gian để “hóng hớt” chuỗi drama này. Vụ việc được đưa đến đỉnh điểm, khi mà chủ sợ hữu của EDG – Ái Đức Chu (Chu Nhất Hàng) phải lên livestream để giải thích những câu hỏi liên quan đến vụ việc này. Trong đó, ông có đề cập đến vụ việc của Scout kèm theo lời giải thích, diễn biến của câu chuyện như sau:

“Sau khi vô địch CKTG, chúng tôi đã cố gắng duy trì đội hình trong ít nhất một năm nữa, vì vậy chúng tôi đã tăng lương cho hầu hết mọi người. Scout đã ký một hợp đồng khác với một đội LCK trong khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với chúng tôi.” (Tweet đầu tiên)

“Vì vậy, tại một thời điểm, anh ấy đã chơi cho cả hai đội, điều này thật khó xử. Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với Liên đoàn và giải quyết vấn đề. Cuối cùng, lương của Scout năm nay siêu cao, so với năm ngoái gấp đôi.” (Tweet thứ 2)

“Chúng tôi kiểu: được rồi, tiền không phải là vấn đề, cứ chơi với chúng tôi cho đến khi giải nghệ. Tất cả các bên đã đồng ý với các chi tiết, và chúng tôi rất vui. Nhưng năm nay, điều tương tự lại xảy ra. Scout muốn quay trở lại Hàn Quốc một lần nữa.” (Tweet thứ 3)

“Vì Scout đã không quay lại Hàn Quốc khá lâu trong vài năm qua, tôi nghĩ anh ấy nhớ nhà, cộng với vấn đề về lương bổng, tôi đã nói với Scout rằng liệu anh ấy có thể gia nhập một đội LCK tốt với mức lương cao hơn chúng tôi không, lúc đó anh ấy có thể rời đi.” (tweet thứ 4)

“Sau khi trở về Hàn Quốc, Scout nhận thấy không có đội nào có thể trả cho anh ấy mức lương tốt hơn chúng tôi. Rồi anh ta trở lại, thật là khó xử. Tôi không hài lòng, chúng tôi đang dành cho anh ấy những lời đề nghị và đãi ngộ tốt như vậy.” (tweet cuối cùng)Scout chính thức gia nhập LNG cho LPL 2023

Khép lại chuỗi drama lớn nhất nhì 2022 của LPL giữa tuyển thủ và các ông chủ tư bản của Trung Quốc, LNG đã thành công có được người đi đường giữa tốt nhất nhì LPL hiện tại là Scout. Tuy nhiên, để có được chữ của chàng tuyển thủ này, Kỳ Lân Tô Châu (LNG) đã phải sử dụng “thủ đoạn” khi lấy Creme (OMG) để ép giá hợp đồng của Scout.

Trong câu chuyện này, những tuyển thủ là bên chịu thiệt nhất, đặc biệt là Scout vì anh chàng không có công ty đại diện (chịu trách nhiệm về chuyển nhượng và pháp lý) nên gặp khá nhiều khó khăn theo ước nguyện của mình. Cho đến hiện tại, Scout đã gia nhập Supergent (công ty Esports agency), đây cũng là công ty đại diện cho Tarzan, Doinb, Kanabi, Ruler,…

LPL 2023
Credit: Supergent

Trong mùa giải 2023, Scout sẽ khoác áo của LNG thay cho Doinb – người đi mid trước đó và hiện tại đang có quyết định nghỉ ngơi sau khi không đi đến kết quả gì với đội tuyển này. Nhiều người cho rằng, Scout và EDG hiện đã cự tuyệt, bằng chứng là Flandre và Viper đều có post Farewell nhưng đến lượt chàng “công thần” thì lại im hơi lặng tiếng.

XEM THÊM: LPL: Chủ sở hữu của EDG tiết lộ lí do ‘thầm kín’ khiến Viper rời đội

banner win79


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub