bình chọn post
bình chọn post

Vậy là 6/8 thành viên GAM đã có được tấm vé visa cho riêng mình.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Người hâm mộ VCS ngày hôm nay tràn ngập niềm hân hoan và phấn khởi khi hay tin 6/8 thành viên được GAM Esports xác nhận đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn để có cho mình tấm visa đến Mỹ trong tuần tới.

LMHT VCS GAM lineup cktg 2022
Credit: GAM Esports

Những cái tên ấy bao gồm đường trên Kiaya, đường dưới Sty1e, quản lý Izumin, hỗ trợ dự bị Elio và mới đây là đường giữa Kati cùng hỗ trợ Bie.

Xuyên suốt 2 tuần qua, trên mọi phương tiện truyền thông, GAM đã cố gắng hết sức để trấn an người hâm mộ về vấn đề visa của đội tuyển, thế nhưng vẫn khó tránh khỏi hoài nghi và những tin đồn thất thiệt xoay quanh vấn đề này.

Cũng vì vậy mà GAMFAM giờ đây càng có lý do để trân trọng và đặt niềm tin hơn vào những nỗ lực của anh TK Nguyễn cùng tổ chức trong thời gian sắp tới.

Levi và JackieWind là 2 cái tên cuối cùng vẫn chưa được cấp thị thực vì cần phải bổ sung hồ sơ. Đội trưởng và HLV trưởng của GAM sẽ phỏng vấn chung với ngài Ren tại Đại Sứ Quán vào ngày 23/9 tới đây. GAM cũng rất tự tin khẳng định anh Khánh cùng thầy Phong sẽ có kết quả thuận lợi và chuyến hành trình của đội tuyển tại CKTG 2022 sẽ chính thức bắt đầu từ đây.

banner win79

SGB thì không may mắn đến vậy, với việc hơn nửa đội hình chính trượt visa vòng đầu, họ đang vô cùng chật vật và gấp gáp để có thể đặt chân tới Mexico cho vòng khởi động được diễn ra từ ngày 29/9. Dù rằng cơ hội không còn là bao nhưng người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng CKTG lần này sẽ hội tụ đủ cả 2 ông trùm khu vực VCS.

GAM và SGB hy vọng sẽ gọp mặt đầy đủ tại CKTG 2022
Credit: GAM Esports


GAM Kati phá dớp đen đủi với các giải đấu quốc tế

Đường hoàng là nhà vô địch VCS đến tận 5 lần, thế nhưng Kati chưa một lần được bước chân ra biển lớn, lỡ hẹn đến tổng cộng 4 giải đấu quốc tế từ lớn đến nhỏ. Vì vậy khi nghe tin “ngài Phê” cuối cùng cũng có được cơ hội vươn xa, người hâm mộ GAM nói riêng và VCS nói chung không khỏi kìm nén niềm vui và xúc động.

GAM Kati lần đầu tham dự giải đấu quốc tế
Credit: GAM Esports

Hy vọng đường giữa hàng đầu VCS sẽ tự tin chứng tỏ bản thân, đem về vinh quang cho khu vực trong kì CKTG 2022.

XEM THÊM: Tình hình visa của SGB: 4 người dễ dàng ‘qua ải’, các thành viên khác đang chờ cơ hội tiếp theo


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub