bình chọn post
bình chọn post

Cách chơi liêng 3 cây cũng có nhiều nét tương đồng với trò chơi poker mà chúng ta thường chơi ở phương Tây, tuy nhiên luật chơi được đánh giá là đơn giản hơn để dễ chơi và phù hợp hơn ở nước ta. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chơi chưa hiểu rõ về trò chơi này nên webdoithuong.com sẽ mang đến cách chơi 3 bí kíp thần thánh cực hay cho những người mới chơi.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Cách chơi Liêng 3 cây thủ thuật chơi liêng hay dành cho người chơi mới

Cách chơi Liêng 3 cây cũng đơn giản, Topnohu sẽ giới thiệu dễ hiểu nhất cho dân cược. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người đặt cược sẽ được chia 3 lá bài, chơi theo thứ tự ngược chiều kim đồng hồ và những người đặt cược đầu tiên là chủ bàn hoặc những anh em đã thắng ván trước.

Khi tìm hiểu về cách chơi bài 3 cây, bạn sẽ thấy mỗi người chơi sẽ có khoảng 20 giây để bạn thực hiện các thao tác: NỘP, THEO DÕI, BỎ. Hoặc bạn đặt cược người chơi sẽ CÓ THỂ TỐT HƠN nếu họ muốn. Hết 20 giây mà bạn đặt cược mà người chơi chưa thực hiện bất kỳ hành động nào thì coi như bạn đã muốn loại bỏ.

  • Bỏ bài: Khi mà bài của anh em cược thủ quá yếu thì nên lựa chọn úp bài, bỏ bài và anh em cược thủ sẽ chỉ mất số tiền đã cược trong những lượt chơi trước.
  • Theo: Tức là khi có được những người muốn tố và anh em muốn theo thì sẽ phải bỏ thêm tiền vào tẩy bằng với số tiền của những anh em đã đặt trước đã TỐ.
  • Tố: Bao gồm “Theo” và cần phải bỏ thêm tiền vào tẩy (số tiền bỏ thêm sẽ được giới hạn từ 1 đến 20 lần tiền cược của bàn cược đó).
  • Tố tất: Anh em cược thủ sẽ phải bỏ hết tiền của mình vào tẩy (nếu như thấy mình có trong tay một bộ bài mạnh và anh em có thêm cơ hội thắng các bài khác cao hơn).

Mỗi trận đấu bạn sẽ thấy trong cách chơi Liêng 3 lá sẽ có tối đa 3 vòng cược, trận đấu sẽ kết thúc trong các trường hợp sau:

  • Chỉ còn lại 1 người chơi không gấp bài.
  • Không có nhiều người đặt cược có thể tăng thêm tiền.
  • Nếu chỉ còn một người chơi đặt cược trên ván bài để có thể chơi thì anh này sẽ là người chơi cuối cùng thắng, và ván bài của anh này sẽ được giấu kín mà không cần công khai.
  • Nếu nhiều người đặt cược vẫn đang chơi, ván bài sẽ được so sánh với những người đặt cược này để tìm ra người chiến thắng chung cuộc.
  • Bài có nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ cách chơi liêng 3 hay thủ thuật cho người mới. Các bạn lưu ý môn nào cũng cần có thời gian luyện tập nên phải thường xuyên đến các sòng bài để luyện võ. Hi vọng với bài hướng dẫn trên của Topnohu, bạn đã tự tin vào sòng bài kiếm tiền.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub