bình chọn post
bình chọn post

Người Việt Nam không có dở!

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

SGB đã có một cuộc họp báo ra quân vào chiều 24/9 cùng với GAM Esports được tổ chức bởi NRG Asia trước khi đi đến với CKTG 2022. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử VCS mà 2 đội đại diện cho khu vực có một cuộ chọp mặt trước khi “ra khơi” ở biển lớn. “The Returns to Worlds” cũng từ đó mà được đặt tên cho sự kiện này, nhằm đánh dấu sự trở lại của VCS sau 3 năm vắng bóng tại đấu trường quốc tế.

Các tuyển thủ của SGB nhận được kì vọng rất lớn đến từ người hâm mộ cũng như là cánh báo chí, nhờ vào màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong kì MSI vừa qua trước các đội tuyển mạnh như RNG, T1 và G2. Ngài Ren cùng “đàn con thơ” SGB của mình sẽ gánh trên vai sứ mệnh cao cả và cố hết sức mình để mang vinh quang về cho VCS.

SGB và Ngài Ren cùng câu nói “Người Việt Nam mình không có dở”

Câu nói “Người Việt Nam mình không có dở” được các tuyển thủ cũng như các vị huấn luyện viên sử dụng thường xuyên trong suốt buổi họp báo ra quân. Nó được coi như là một câu nói thương hiệu cho toàn bộ khu vực VCS khi ra ngoài đấu trường quốc tế.

Credt: WEBDOITHUONG


Trước khi ra CKTG, SGB cũng có sự “thay da đổi thịt” về áo đấu giống như GAM Esprots nhằm mang đến một màu sắc mới hơn cho cộng đồng quốc tế.

Chia sẻ về ý nghĩa của mẫu áo mới: “Màu áo và ý nghĩa của logo, chúng ta đều thấy rằng con trâu có thể gọi là biểu tượng của người Việt Nam của chúng ta: không khuất phục, luôn cần cù, luôn cố gắng và luôn luôn tiến lên.”

SGB Ren
Credit: WEBDOITHUONG

Phong Vũ Buffalo, tiền thân của Saigon Buffalo đã tạo ra một tiếng vang lớn ở ngoài thế giới và được của như là một thế hệ vàng của LMHT Việt Nam.

Nhưng theo ngài Ren, quá trình phát triển của các tuyển thủ PVB lại có phần sai hướng, và SGB của hiện tại không chỉ là cái nôi cho các tuyển thủ trẻ mà còn là kim chỉ nam để dẫn dắt họ đi đúng trên con đường của mình. Anh không ngại những lời đám tiếu qua loa linh tinh mà chỉ ngại bản thân không đủ sức để gánh vác được trọng trách to lớn.

banner win79

Ngoài ra, thuyền trưởng của SGB cũng đề cập tới lối chơi mà cả đội hướng tới tại sân khấu lớn, đồng thời “nắn lại” nhận xét có phần thô mà thật của Doublelift khi cho rằng các tuyển thủ Việt Nam “chỉ biết cậy tay to”.

“SGB sẽ ưu tiên lối chơi nhanh, mạnh đặc trưng của VCS. Nếu đánh theo kiểu của họ thì mình thua chắc, nhưng nếu phát huy tốt điểm mạnh của mình, cơ hội vẫn còn… Các tuyển thủ VCS chẳng hề thua kém khu vực nào về kỹ năng, chỉ là dưới áp lực thi đấu lớn, những quyết định giai đoạn sau luôn hấp tấp, sai lầm. Nhiệm vụ của mình là giúp các em vượt qua điều đó”, Ren phân tích một cách cụ thể.

Credit: WEBDOITHUONG

Với những màn trình diễn mà các thành viên SGB đã thể hiện trong MSI 2022 cũng như là xuyên suốt giải Mùa Hè vừa qua, cặp đôi đường dưới Shogun-Taki được chú ý và nhận những đánh giá tốt hơn cả Gumayusi-Keria.

Bộ đôi “tâm linh” (theo reaction của Thầy Giáo Ba) cũng không vì thế mà lơ là bởi theo SGB Shogun, họ không quan tâm đến những nhận xét của mọi người mà tập trung cố gắng luyện tập và đánh hết sức mình.

Các đại diện của chúng ta không hứa sẽ đạt được xếp hạng cao, cũng như là có màn trình diễn đẹp mắt nhưng họ hứa là họ sẽ cố gắng hết sức của bản thân mình. SGB sẽ đáp xuống đất Mỹ vào tuần sau để thi đấu vòng khởi động tại Arena Esports ở Artz Pedregal Mexico.

XEM THÊM: GAM Esports đặt mục tiêu làm rạng danh nền LMHT Việt Nam trên đấu trường quốc tế


Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub