bình chọn post
bình chọn post

7 quy tắc vàng khi chơi poker được tiết lộ từ Daniel Negreanu, siêu sao poker trực tuyến hiện đang dẫn đầu danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại. Đây cũng là một thành viên của Team PokerStars Pro, anh đã chia sẻ trong một cuộc trò chuyện nhanh với người hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 quy tắc vàng khi tham gia trò chơi poker này nhé.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

7 Nguyên tắc vàng khi tham gia chơi poker

Dưới đây là 7 nguyên tắc vàng khi chơi poker cho anh em cược thủ.

1. Đừng show bài nếu như không cần thiết

Daniel Negreanu chia sẻ: Không có lý do gì để bạn bày bài, cả khi chơi bài poker hay bạn đang chơi trò bịp bợm cũng vậy. Những người chơi khác cũng sẽ nhận được dữ liệu về tiền cược của bạn, thái độ của bạn khi thực hiện nó.

Và đến một lúc nào đó họ sẽ chống trả lại bạn. Chờ cho đến khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Đôi khi tôi có show, nhưng tôi có lý do và biết mình đang làm gì. Nó nằm trong chiến lược chơi của tôi.

Tôi muốn mọi người cùng bàn biết tôi có khả năng gì. Tuy nhiên, tôi không làm điều đó với tất cả những người đặt cược. Điều này cũng phụ thuộc vào người bạn đang giao dịch.

2. Đọc đối thủ là để ý những thứ nhỏ nhặt

Daniel Negreanu: Đó là về nhận biết và thu thập thông tin. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng giống nhau. Điều này không dễ dàng và cần nhiều thời gian.

Các bạn phải cẩn thận kẻo bản thân mình bị lừa, có khi làm ngược lại tạo hình ảnh giả tạo chẳng hạn. Trong một Giải đấu, tôi đã lừa đảo và sau đó lấy tay che mặt. Giải đấu đó đã được phát sóng trên truyền hình.

3. Đừng Bluff

Daniel Negreanu: Tôi không bluff. Chẳng bao giờ. Có lẽ ngoại trừ một lần chơi poker với Isaac Haxton.

4. Đừng chơi thoáng ở giai đoạn đầu

Đừng chơi poker thoáng ở giai đoạn đầu

Đừng chơi poker thoáng ở giai đoạn đầu

banner win79

Daniel Negreanu: Nếu các bạn nghĩ rằng khi chơi poker, bạn nên xem flop nhiều hơn trong khi nó vẫn rẻ thì bạn đã nhầm. Đó là bài poker tệ.

Đừng khập khiễng khi người mù còn nhỏ. Cùng với 25/50 mù, có 75 chip trong nồi mà bạn có thể ăn. Điều này không có ý nghĩa gì cả.

Ở giai đoạn sau, khi ante bắt đầu, sẽ có nhiều chip hơn để ăn nếu bạn có thể quan sát được flop. Đó là lúc bạn nên chơi một cách lỏng lẻo hơn.

5. Phải được ghi nhận khi chơi chặt

Daniel Negreanu: Nếu như các anh em ngồi đó một lúc rồi và chẳng chơi hand nào, thì hãy chắc rằng mọi người biết điều đó bởi chỉ có thế anh em mới có thể dành được nhiều lòng tin.

Nếu như những người khác không nhận ra các anh em đã lâu rồi không chơi hand nào thì các anh em chẳng được lợi ích gì từ đó cả.

6. Có mục đích

Daniel Negreanu: Tôi cho rằng việc các anh em biết mình muốn gì hay muốn tới đâu thôi là chưa đủ. Các anh em còn cần phải biết cách để đến đó và tại sao anh em muốn đến đó.

Hãy lấy một giải đấu làm ví dụ. Tại sao các anh em muốn thắng nó? Câu trả lời của anh em là tiền? Ok, nhưng tại sao? Anh em sẽ làm gì với nó?

7. Thất bại

Daniel Negreanu: Thất bại rất quan trọng. Mọi người đều thất bại. Tôi cũng đã từng.

Không chỉ một lần tôi đang chơi poker thắng tiền tại Vegas, trong đầu nghĩ rằng mình đã giải mã được trò chơi, và 24 tiếng sau tôi đã nhẵn túi đến mức phải cuốc bộ về khách sạn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về 7 quy tắc vàng khi chơi poker của siêu sao poker trực tuyến Daniel Negreanu. Hi vọng với 7 nguyên tắc trên, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được bộ môn hấp dẫn này.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub