bình chọn post
bình chọn post

Sâm lốc là một cái tên khá độc đáo được dùng để chỉ trò chơi bài phổ biến và nó đã có từ rất lâu đời. Sâm lốc được chơi dựa trên bộ bài 52 lá cơ bản giống như các trò chơi bài khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 kỹ thuật chơi Sâm Lốc phổ biến giúp bạn vượt qua đối thủ.

banner game bài đổi thưởng webdoithuong

Tìm hiểu những chiêu thức đánh sâm lốc hiệu quả vượt qua đối thủ

Dưới đây là 4 chiêu thức chơi Sâm Lốc phổ biến giúp anh em vượt qua đối thủ một cách dễ dàng.

Không để thối heo

Thối heo là chuyện thường xảy ra với nhiều người chơi không hiểu rõ luật chơi. Đây không phải là vấn đề hiếm gặp vì nếu không chạy được thẻ thì rất dễ bị thối 2.

Tuy nhiên, với những ai chơi Sam lâu năm cũng đủ hiểu họ sẽ làm tất cả những gì có thể để không bao giờ mục nát trong bất kỳ trò chơi nào. Vì nếu lợn thối, nó sẽ vừa mất cơ hội sử dụng thẻ quan trọng nhất, vừa bị phạt gấp đôi so với bình thường.

Tâm lý vững trước đối thủ mạnh

Những người chơi có kinh nghiệm luôn có cách để đánh giá phong độ của đối thủ trong trận đấu đó, thậm chí chưa từng gặp mặt trực tiếp để thi đấu. Đó là một kỹ năng rất đáng gờm mà chỉ những người chơi thành thạo mới có thể làm được và bạn cũng nên học theo cách này.

Vì vậy, nếu kinh nghiệm còn non yếu, tốt nhất bạn không nên quá e ngại trước những đối thủ ghi bàn liên tiếp.

Hành động đơn giản nhất ở đây là luôn tạo cơ hội để các đối thủ vượt lên. Bạn không chiến đấu để nắm bắt cơ hội chặn hoặc giành quyền đi tiếp, mà tất cả sẽ chờ đợi thời điểm cuối cùng để có thể tấn công.

banner win79

Chơi 3 bích ở cuối ván

Chơi 3 bích ở cuối ván

Chơi 3 bích ở cuối ván

Những game thủ giỏi đều sẽ sử dụng được chiêu thức này, điều này chứng tỏ nó thực sự mang lại kết quả cho người chơi. Chúng ta đừng vội nghĩ rằng ba quân bích không thể làm được gì tốt.

Vì vậy nếu bạn biết tận dụng đúng lúc thì xác suất chiến thắng cũng sẽ ngày càng được nâng cao.

Chặn các quân cao

Trong trường hợp bài của bạn có nhiều bộ và các quân lẻ sẽ lớn thì bạn vẫn có thể khá yên tâm vì khi đó bạn sẽ sử dụng được chiến thuật chặn bài cao để đối thủ chạy không kịp. lấy những thẻ nhỏ của họ.

Cách chơi đánh lốc này là bạn sẽ có thể làm cho ván bài của đối phương có nhiều mảnh vụn nhỏ và rất khó về đích và từ đó bạn cũng đánh nhanh hơn, thắng nhanh hơn. Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động khi thẻ của bạn có giá trị cao.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về 4 chiêu thức chơi Sâm Lốc phổ biến giúp bạn vượt qua đối thủ dễ dàng. Hy vọng anh em nắm chắc các chiêu thức trên để tự tin ra chiến trường nhé.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://webdoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
hitclub